Giá sàn gỗ công nghiệp Việt Nam tại công ty Sàn đẹp

Giá sàn gỗ công nghiệp Việt Nam tại công ty Sàn đẹp

  Sàn gỗ
  09:09:05, 14-06-2017

Trên thị trường đang xuất hiện tràn lan nhiều sản phẩm sàn gỗ để trang trí cho ngôi nhà, vậy lựa chọn sản phẩm nào là phù hợp nhất? Với cuộc phát động “người Việt dùng hàng Việt”, để thể hiện là người Việt Nam, sử dụng sang gỗ Việt Nam không những góp phần vào việc phát triển kinh tế cho nước nhà mà giá sàn gỗ công nghiệp Việt Nam còn rẻ hơn so với các sản phẩm trang trí khác sẽ phù hợp với túi tiền của người dùng Việt.

Sàn gỗ công nghiệp Việt Nam có gì khác biệt?

Sàn gỗ newlifw cao cấp
Giá sàn gỗ công nghiệp Việt Nam- sàn Newlife

Sàn gỗ công nghiệp đang dần thay thế các sản phẩm nội, ngoại thất trang trí nhà cửa như gạch men, sàn gỗ tự nhiên bởi những tính năng mà nó mang lại thì các sản phẩm khác không có được.

Sàn gỗ công nghiệp Việt Nam đã ra đời để khắc phục những yếu điểm của gạch men và sàn gỗ tự nhiên. Ưu điểm của sàn gỗ công nghiệp không đổ mồ hôi giống như gạch men, khi không may té ngã trên sàn gỗ công nghiệp sẽ ít đau hơn ngã trên nền gạch men, giá thành lại rẻ hơn nhiều so với sàn gỗ tự nhiên.

Nếu xét về các khía cạnh khác nhau, chúng ta sẽ thấy được sự vượt trội của sàn gỗ công nghiệp:

- Về khả năng điều hòa nhiệt độ: Với gạch men thì mát mẻ về mùa hẹ nhưng khi đông đến thì trở nên lạnh buốt, Tuy nhiên đối với sàn gỗ thì ấm áp về mùa đông, mát mẻ về mùa hè.

- Về tính thẩm mỹ: Đối với gạch men thì màu sắc của nó có vẻ như không được tự nhiên, ngược lại thì sàn gỗ được bao bọc với vẻ bên ngoài với màu sắc cũng như các vân gỗ đa dạng, cảm giác gần gũi với thiên nhiên.

- Về lắp đặt, tháo gỡ: Nếu để tháo gỡ gạch men thì ta phải đập bỏ nó và thay mới, còn với sàn gỗ có hèm khóa công nghệ cao, dễ dàng lắp vào tháo ra một cách thuận tiện.

- Về quá trình vệ sinh: Bề mặt trơn nhẵn là một lợi thế của gạch men trong việc lau chùi, tuy nhiên khe hở giữa hai viên gạch là “điểm chết” thường bị bám bẩn, biến màu và khó lau chùi, còn đối với sàn gỗ thì hoàn toàn khắc phục được hạn chế đó của gạch men. Những khe hở giữa các mối nối gần như bị triệt tiêu hoàn toàn nên bề mặt sàn rất dễ dàng được lau chùi bảo dưỡng, bề mặt sàn luôn mới không bị bám bẩn. Đó cũng là điểm khác biệt về chất lượng cũng như giá sàn gỗ công nghiệp Việt Nam tại thời điểm hiện tại. 

Báo giá sàn gỗ Việt Nam tại công ty Sàn đẹp

Giá sàn gỗ công nghiệp việt nam- sàn gỗ NewSky
Giá sàn gỗ công nghiệp việt nam- sàn gỗ NewSky

Với mỗi một loại sản phẩm, tùy theo độ dày, màu sắc, cũng như mẫu mã mà giá cả của sàn gỗ công nghiệp cũng khác nhau. Nắm bắt được thị hiếu cũng như sự phát triển nền kinh tế của Việt Nam, hiểu rõ thu nhập của người dùng Việt đang ở mức trung bình, chính vì vậy, công ty Sàn đẹp cung cấp đến cho người dùng những sản phẩm sàn gỗ chất lượng, chỉ với 195.000/m2, với không gian nhà ở Việt Nam thì chỉ cần 6000.000 đồng với 30/m2 là bạn đã có ngay một không gian vừa sang trọng vừa đẹp mắt theo phong cách cổ điển, xu hướng thiết kế, trang trí nhà phổ biến hiện nay.

Giá sàn gỗ công nghiệp Việt Nam cung cấp bởi công ty Sàn Đẹp là cơ sở cung cấp trực tiếp cho khách hàng mà không qua đại lý trung gian nào cả, đặc biệt sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn  nhiệt tình, phù hợp với mong muốn của khách hàng.

Công ty cổ phần Sàn Đẹp
Trụ sở: 785 Trương Định- Hoàng Mai- Hà Nội
Chi nhánh: 130 Thanh Nhàn- Hai Bà Trưng- Hà Nội
Điện thoại: 0916 520 633- 01258 854 588
Email: sangokhuyenmai@gmail.com

Bình luận
  • feature1
    Hỗ trợ trực tuyến online Mr Tâm

    0945370000 - 0858854588


  • feature1
    Miễn phí vận chuyển

    0945370000 - 0858854588


Tổng truy cập2618
Online2
Hôm nay458
Hôm qua1013
Xem trang6
Đăng ký khuyến mại